Quà tặng Kỷ niệm chương Mica

Kỷ niệm chương là một sản phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, kỷ niệm hoặc tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác. Tùy từng dịp cụ thể mà chúng ta sẽ lựa chọn kỷ niệm chương sao cho phù hợp.Trước kia các công ty, tập thể… thường chọn chất liệu là pha lê, gỗ, hoặc đồng cao cấp để phù hợp cho những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại,... Nhưng chúng thường khá đắt và khó trưng bày bảo quản.

Đến với Micomax chúng tôi đã tạo ra mẫu kỷ niệm chương từ chất liệu mica, nó mang những nét đẹp tự nhiên, mang ý nghĩa thân thiện với môi trường. Độc đáo, sang trọng, hiện đại với mẫu mã đa dạng, tinh tế, là những gì mà khách hàng đánh giá.Sản phẩm kỷ niệm chương Micomax không những đáp ứng nhu cầu mãn nhãn, sự hài lòng của khách hàng mà còn ẩn chứa những giá trị độc đáo có ý nghĩa nhân văn cao đẹp.
Với vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp, tinh tế, kỷ niệm chương mica là món quà rất được ưa chuộng trong các giải đấu thể thao, hội nghị, phong trào...

Kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương mica của chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với những đơn vị khác trên thị trường bởi sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, thiết kế, độ sắc sảo cao, bạn có thể in lưới hoặc khắc phun sơn với nội dung mà bạn muốn hiển thị trên sản phẩm. Với công nghệ cắt khắc CNC, laser hiện đại kết hợp với in lưới hoặc phun sơn các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều mang những đặc trưng riêng của từng cá nhân, tập thể.Sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng phôi mica, đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, Micomax sẽ đưa sản phẩm vào một quy trình sản xuất gia công nghiêm ngặt từ khi cắt khắc cnc, laser cho đến mài đánh bóng hoàn thiện sản phẩm để có thể tạo ra những thành phẩm tinh túy nhất mang nét đẹp lịch lãm, tinh tế, đẳng cấp. Với phương châm hoạt động “khách hàng mới là người quyết định tới tương lai, sự tồn tại và phát triển của Micomax” Chúng tôi luôn đặt toàn bộ tâm huyết của mình trên từng sản phẩm được tạo ra vì Micomax thấu hiểu rằng mỗi sản phẩm kỷ niệm chương khi được trao tặng sẽ là một kỷ vật vô giá đi cùng năm tháng.

Kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương mica

Tự hào là đại lý phân phối tấm mica cấp 1 duy nhất tại miền Bắc cho hãng Chochen Đài loan chính vì vậy các nguyên liệu của chúng tôi hoàn toàn là có sẵn không phải nhập qua bất kỳ bên phân phối nào khác nên khi khách hàng đến với chúng tôi giá sẽ là tốt nhất, đặc biệt với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng, kiểu dáng của sản phẩm khi tới tay khách hàng.

Với hàng trăm mẫu mã biểu trưng mica, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các mẫu sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đó của bạn thành những sản phẩm độc đáo.

Hiểu được rằng, kỷ niệm chương là cơ sở ghi dấu để tôn vinh thành tích và chứng nhận những thành quả mà cá nhân hay tập thể đã đạt được. Do đó, kỷ niệm chương mica của Micomax luôn hướng đến nhu cầu khách hàng và giá trị thẩm mỹ cao nhất. Độc đáo, đặc sắc với tính cá nhân hóa nổi trội và ẩn chứa nhiều ý nghĩa là thông điệp mà Micomax muốn gửi gắm trong dòng tặng phẩm có giá trị vinh danh con người này.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3642 5584
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang