Máy cắt laser thiệp giấy | Dịch vụ cắt laser thiệp giấy giá rẻ Hà Nội

Công nghệ cắt laser giấy là giải pháp thích hợp để cắt, khắc các mẫu thiệp với nhiều hình dạng mẫu mã khác nhau, dễ dàng cắt những họa tiết nhỏ nhất mà không phương pháp nào làm được. 
Trong nghành công nghệp sản xuất giấy, máy cắt laser thiệp giấy ứng dụng trong nghành trang trí và tạo mẫu đóng một vai trò rất quan trọng vì khả năng cắt nhanh chóng chính xác từng chi tiết, cắt các hoa văn và chi tiết cực nhỏ và khó tạo nên những sản phẩm vô cùng độc đáo và đẹp mắt.
Máy cắt laser giấy có nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt chuyên dụng trong ngành cắt thiệp giấy làm quà tặng, thiệp cưới,… cắt trên hầu hết các chất liệu giấy làm thiệp như: giấy thường hoặc giấy nghệ thuật, giấy bìa cứng, bìa cạc-tông, bìa cạc tông dơn sóng…
Công nghệ cắt laser giấy là giải pháp thích hợp để cắt, khắc các mẫu thiệp với nhiều hình dạng mẫu mã khác nhau, dễ dàng cắt những họa tiết nhỏ nhất mà không phương pháp nào làm được. bạn dễ dạng tạo ra những mẫu thiệp quà tặng đẹp lung linh, một só thiệp như thiệp 3D đang được rất nhiều người ưu chuộng bởi tính nghệ thuật và tinh tế trong mỗi sản phẩm. Ngoài ra với máy cắt laser giá rẻ bạn còn cắt được logo, cắt các vật liệu khác mà không lo ngại về giá thành hay chất lượng sản phẩm được gia công.
Ưu điểm của phương pháp này là cắt một cách nhanh chóng, không bị cháy xém, không gây hư hỏng, tiết kiệm nguyên vật liệu. Vết cắt cực mịn, sạch và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
Một số mẫu cắt laser thiệp giấy quà tặng cuối năm

cat_laer1_2

cat_laser_giay1

cat_laser_giay_1cat_laser2_2

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đánh giá rõ hơn về tính năng của máy cắt laser thiệp giấy. Bạn đọc có nhu cầu cắt laser có thể tìm đến các cơ sở và đơn vị gia công gần nhất để được tư vấn và tạo cho mình những mẫu thiệp quà tặng độc đáo nhất.

 

Xem thêm :

Máy cắt laser | Cắt laser lịch tết | Cắt laser các loại giá rẻ Hà Nội

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang