Mica ESD Hàn Quốc - 5mm

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc - 5mm với lớp chống tĩnh điện trên bề mặt có thể chống bám bụi nên rất thích hợp sử dụng trong các phòng sạch, đựng các sản phẩm đựng linh kiện điện tử...

Thông tin Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc - 5mm

HOTLINE ĐẶT HÀNG: 0982 508 582

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc - 5mm
- Độ dày : 5mm
- Màu sắc : Trong xanh
- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Tỷ trọng : 1.16g/cm3
- Kích thước : 1220 x 2440 mm
- Độ chống tĩnh điện chuẩn E = 9.10^6 - 9.10^9

Tấm mica chống tĩnh điện Hàn Quốc - 5mm có kích thước 1220 x 2440 mm với độ dày 5mm, sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc. Sản phẩm có đặc tính đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, xuyên sáng tốt

Micomax hiện nay đang phân phối tấm mica chống tĩnh điện Hàn Quốc cho các đơn vị chế tạo máy , các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.... Tấm mica chống tĩnh điện của Micomax được nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp tại xưởng xản xuất tại Hàn Quốc do đó tấm mica luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn với độ chống tĩnh điện chất lượng hơn so với các loại mica chống tĩnh điện đang có với xuất xứ và sản xuất tại Trung Quốc. Đặc biệt do nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, hoặc nhập lại từ các bên phân phối thứ 3 tại Việt Nam nên giá tấm mica chống tĩnh điện của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất.

mica chống tĩnh điện hàn quốc

Với lớp chống tĩnh điện trên bề mặt nên nó có thể chống bám bụi, chính vì vậy tấm mica không bám bụi được ứng dụng nhiều trong phòng sạch , các sản phẩm đựng linh kiện điện tử và rất nhiều các sản phẩm yêu cầu chống bụi bẩn khác. Với trữ lượng kho mica dồi dào, độ dày đầy đủ chúng tôi tự tin rằng sẽ có thể đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách từ nhỏ đến lớn, giao hàng nhanh chóng , đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ

Nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Mica Chống tĩnh Điện Hàn Quốc tại Việt Nam:

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

- Văn Phòng: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Xưởng gia công Mica: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tổng kho Mica: Số 37, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại: +84 4 3 642 5584 ; Fax: +84 4 3 642 5583

- Email: Sales@micomax.com.vn

- Website: www.micomax.com.vn; www.micanhatban.com

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang