Mica Malaysia - Đại lý Mica Malaysia chính thức phân phối Tấm Mica thương hiệu PMMA siêu phẩm tầm trung.

Mica Malaysia được sản xuất bằng công nghệ ép đùn cho ra sản phẩm có độ chuẩn xác cao về độ dày với dung sai nhỏ chỉ 0.1mm. Với dung sai rất nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể thiết kế ra được những sản phẩm có độ thẩm mỹ cao.

Tấm Mica Malaysia được làm từ hạt nhựa Acrylic. Và đặc biệt là tấm Mica PMMA của Malaysia có giá thành rẻ hơn 30% so với giá  tấm Mica Đài Loan. 

Tấm PMMA có lợi thế về giá thành rẻ cũng như có những ưu điểm về độ trong, độ bóng, độ phẳng. Tuy nhiên tấm PMMA cũng có ,một số nhược điểm như: nếu cắt bằng laser sẽ có mùi khét và nhiệt độ nóng chảy thấp hơn Mica Đài Loan. Nên khi gia công uốn hay gia công hút nổi cần phải điều chỉnh nhiệt độ thích hợp để tạo ra sản phẩm có độ chuẩn về thẩm mỹ cũng như kỹ thuật.

mica-malaysia-pmma (5)

Mica Malaysia PMMA sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc tầm trung.

Tấm Mica PMMA, được Đại lý Mica Malaysia - Micomax Nhập khẩu & Phân phối tại Việt Nam từ tháng 02/2017. Và tới nay tấm Mica Malaysia do Đại lý Mica Malaysia - Micomax phân phối đã được thị trường đón nhận rất tích cực. Tấm Mica Malaysia là một sản phẩm tấm Mica phân khúc tầm trung (không yêu cầu Mica chất lượng cao, giá cả lại phải chăng). Với những lợi thế như vậy tấm Mica PMMA đang có vị thế riêng trong những sản phẩm tấm Mica phân khúc tầm trung. Đây cũng là yếu tố để tấm Mica Malaysia đã tạo lợi thế cạnh tranh khi thiết kế sản phẩm cho rất nhiều đơn vị doanh nghiệp trong các kế hoạch chiến dịch marketing.

mica-malaysia-pmma- màu trong

Micomax đang cung cấp các tấm Mica Malaysia có quy chuẩn như sau:

Tấm PMMA có Quy cách cơ bản:

-  Kích thước tấm Mica thông dụng :1220 x 2440mm;

Đây là tấm có kích thước chuẩn đang được sử dụng nhiều nhất. Với kích thước rộng khổ lớn này bạn có thể thiết kế nhiều sản phẩm trên cùng một tấm và tiết kiệm được nhiều chi phí khi gia công.

Hiện tại do nhu cầu cao về thiết kế gia công sản phẩm từ tấm Mica Malaysia. Để đáp ứng nhu cầu đó từ Quý khách hàng chúng tôi đã chuẩn bị một lượng hàng lưu kho lên đến hàng trăm tấn mỗi loại. Đại lý Mic Malaysia - Micomax chúng tôi làm việc với phương châm: "Chỉ cần Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng"

mica-malaysia-pmma chính hãng 2018

Tấm Mica Malaysia có những màu sắc & độ dày như sau:

Mica trong suốt:

- Tấm Mica loại: 2mm; 2.8mm; 3mm; 4.8mm; 5mm; 8mm và 10mm [Hàng có sẵn]

Mica-malaysia-pmma-2018 (1) mica trong

Mica trắng sữa:

- Tấm Mica loại: 2mm; 2.8mm và 4.8mm;  [Hàng có sẵn]

mica-malaysia-pmma -mica-trang-sua

Mica trắng sứ:

- Tấm Mica loại: 2mm; [Hàng có sẵn]

Mica-malaysia-pmma-2018 Mica trắng sữa

Mica đen:

- Tấm Mica loại: 2mm; 2.8mm và 4.8mm; [Hàng có sẵn]

mica-mau_(24)

Mica đỏ:

- Tấm Mica loại: 2mm; 2.8mm [Hàng có sẵn]

Mica-malaysia-pmma-2018 (17) đỏ

Mica xanh tím than

- Tấm Mica loại: 2mm; 2.8mm [Hàng có sẵn]

 Mica-malaysia-pmma-2018 (14) Xanh

Mica vàng

- Tấm Mica loại: 2mm; 2.8mm [Hàng có sẵn]

 Mica-malaysia-pmma-2018 (27) mica vàng

Mica xanh coban

- Tấm Mica loại: 2mm; 2.8mm [Hàng có sẵn]

Mica-malaysia-pmma-2018 (6) xanh

Khả năng & Năng lực phân phối tấm Mica PMMA

Với dòng Mica Malaysia, Micomax hiện đang là Đại lý uỷ quyền - Nhà nhập khẩu & Phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tấm Mica Malaysia do Đại lý Mica - Micomax chúng tôi cung cấp có đầy đủ CO & CQ kèm theo đảm bảo hàng chuẩn chính hãng. Quý khách hàng hàng toàn yên tâm về chất lượng, cũng như nguồn gốc xuất xứ của về tấm Mica PMMA do Micomax phân phối.

Tấm Mica - Kho hàng (5)

Mica Việt Nam - Micomax là một trong những đơn vị tiên phong trong giai đoạn bùng nổ phát triển thị trường Mica tấm. Tới nay Micomax đã có nhiều năm kinh nghiệm về Nhập khẩu & Phân phối Mica tại thị trường Việt Nam. Với 8 năm chuyên sâu về lĩnh vực Mica, Micomax chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp Mica tấm.

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, Đại lý Mica Malaysia - Micomax chúng tôi đã kiện toàn về mặt bằng kho bãi lưu trữ hàng hoá. Kho hàng của Micomax rộng hàng ngàn m2, trữ lượng hàng tồn kho hàng 100 tấn các loại. Mica Việt Nam - Micomax tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như Khách hàng có thể yên tâm khi cộng tác với Chúng tôi.

Mua tấm Mica Malaysia chính hãng ở đâu?

Với sự phát triển của thị trường toàn cầu, ngoài những tấm Mica chính hãng ra đời thì hiện cũng có rất nhiều tấm Mica có nguồn gốc chưa rõ ràng. Điều này đã gây khó khăn trong lựa chọn sản phẩm cho quý khách hàng cũng như có thể gây những thiệt hại về các chiến dịch truyền thông marketing của bạn.

Vậy để đảm bảo quyền lợi của mình quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp lớn và có uy tín. Hay thậm chí bạn phải liên hệ tới những đơn vị chuyên về cung cấp và có nhiều năm kinh nghiệm Mica tấm như Micomax , bởi những công ty có nhiều năm kinh nghiệm như Micomax mới có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn chuản xác khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

Map_mic_MICOMAX

Chúng tôi CAM KẾT tất cả những sản phẩm về tấm Mica Malaysia do Micomax cung cấp phân phối đều là hàng Mica Malaysia chính hãng và đầy đủ giấy tờ theo tiêu chuẩn CO & CQ của nhà máy.

Hãy liên hệ với Đại lý Mica Malaysia - Micomax chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Tấm Mica PMMA (Malaysia), xin vui lòng Liên hệ:

Nhà Nhập khẩu & Phân phối chính hãng Sản phẩm Tấm Mica PMMA tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX
Văn phòng & Nhà máy: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh trì, Hà Nội (Nằm bên trong Trung tâm Kho bãi - Cty CP 216 Đại La, cách Cầu Tó 1km, hướng về phía Văn Điển)
Điện thoại: 04 3642 5584 Fax: 04 3642 5583
Email: Sales@micomax.com.vn 
Hotline: 0982 508 582

 

Lên đầu trang