Mica Nhật Bản Shinkolite 432

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Mica Nhật Bản Shinkolite 432 có độ dung sai cực nhỏ (+/-0.1mm) so với các hãng mica Đài Loan, Trung Quốc trên thị trường bới nó được sản xuất bằng công nghệ đúc liên tục.

Thông tin Mica Nhật Bản Shinkolite 432

Đặc điểm nổi bật
- Tên sản phẩm : Mica Nhat Ban Shinkolite 432
- Mã màu : 432
- Nhãn hiệu : Shinko Lite
- Kích thước: 1220 x 2440mm
- Độ dày: 2mm - 10mm
- Nhà sản xuất: Mitsubishi
- Nguồn gốc xuất xứ: Sản xuất tại Nhà máy Mitsubishi Thái Lan
- Sản phẩm Mica Shinkolite 432 của thương hiệu Mitsubishi được sản xuất theo công nghệ Đúc liên tục nhằm tạo ra các đặc điểm vượt trội so với công nghệ sản xuất Mica của các Nhà sản xuất Đài Loan (Mica Đài Loan), do đó dung sai chênh lệch độ dày trên tấm mica Nhật CỰC NHỎ chỉ +/- 0.1mm còn với Mica Đài Loan là +/-0.7mm, vì thế bạn sẽ có thể tối ưu trong công đoạn gia công khắc CNC.
-Laser trên Mica, in UV trên Mica,....
- Ngoài ra:
+ Sản phẩm Mica Shinkolite của hãng Mitsubishi, có chất kháng UV cao, nên khả năng bị lão hóa do thời tiết lên tới sau 10 năm + Đặc biệt khi sử dụng mica để gia công uốn nhiệt sẽ không xảy ra hiện tượng sủi bọt do quá nhiệt giống như Mica Đài Loan khi bạn dùng Mica Nhật Bản của hãng Mitsubishi.
- Bên cạnh những đặc điểm vượt trội nêu trên, Mica Shinkolite còn đáp ứng đươc các ứng dụng cơ bản như: Cắt CNC, Laser, Hút nổi, khò bóng, dán keo, bồi decal, phun sơn trên Mica,...Đều đã được kiểm định thực tế tại các Xưởng gia công lớn tại Việt Nam, và kết quả nhận được tương tự với Mica Đài Loan, sản xuất trong nước.
- Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax tự hào là nhà nhập khẩu và đại lý phân phối Mica Nhật Bản Mitsubishi - Nhãn hiệu ShinkoLite chính thức tại Việt Nam tại Miền Bắc. Hoạt động với phương châm " Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty " chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Qúy khách hàng sản phẩm MICA chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh nhất.

Mica nhật bản shinkolite 432

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

>Thông tin liên hệ

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Mica Nhật bản Mitsubishi tại Việt Nam:
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
- Văn Phòng: Số 27, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
- Xưởng gia công Mica: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
- Tổng kho Mica: Số 37, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoai: +84 4 3 642 5584 Fax: +84 4 3 642 5583
Website: www.micomax.com.vn; www.micanhatban.com
Email: Sales@micomax.com.vn

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang