Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm tấm mica chống tĩnh điện hay còn được gọi là tấm mica không bám bụi hoặc mica ESD acrylic, hiện đang được Micomax nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Tấm mica chống tĩnh điện

Tấm mica ESD acrylic 5mm

Hiện tại Micomax đang là đại lý cung cấp và phân phối tấm nhựa mica chong tinh dien Hàn Quốc cho các công ty chế tạo máy , các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Sản phẩm mica ESD của công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc nên tấm mica luôn đạt tiêu chuẩn với độ chống tĩnh điện đảm bảo và chất lượng hơn các loại mica chống tĩnh điện đang có với xuất xứ và sản xuất tại Trung Quốc. Ngoài ra do nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, hoặc nhập lại từ các bên phân phối thứ 3 tại Việt Nam nên giá thành tấm mica anti - static của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất.

Với ưu điểm nổi bật là cường độ cao, khả năng xuyên sáng đến 94%, không độc hại, chống hóa chất, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, lớp chống tĩnh điện trên bên mặt tấm mica giúp tam anti-static acrylic được ứng dụng nhiều trong phòng sạch , các sản phẩm đựng linh kiện điện tử và rất nhiều các sản phẩm yêu cầu chống bụi bẩn khác. Với trữ lượng kho mica dồi dào, độ dày và màu sắc đầy đủ Micomax tự tin sẽ đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ đến lơn, giao hàng nhanh chóng , đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu về dòng sản phẩm tấm mica chống tĩnh điện hãy liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX

Văn Phòng: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng Gia Công: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng Kho: Số 37, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 3642 5584 ; Fax: 04 3642 5583

Website: Micomax.com.vn; Micanhatban.com

Lên đầu trang