Menu mica | Những mẫu kệ Menu Mica đẹp

Chúng ta có thể thấy Menu ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các siêu thị, showroom, cửa hàng, văn phòng, quán ăn, quán café… vì sự tiện nghi và hiệu quả của nó. Menu thay cho một lời chào, một sự khái quát sơ qua về các sản phẩm của cửa hàng…Ngày xưa menu được làm bằng giấy rồi ép, nhưng với sự phát triển của công nghệ kèm theo nhu cầu và xu hướng hướng tới cái đẹp sự tiện nghi thì ngày nay những quyển menu bằng giấy đang dần bị thay thế bằng những kệ​ Menu mica.Dưới đây Micomax xin giới thiệu tới mọi người những mẫu Menu mica phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

1.Menu đế tam giác rời

Menu loại này mang đến cho người dùng cảm giác sang trọng, vững trãi. Sự khác biệt màu sắc giữa đế và thân làm cho nó nổi bật trông bắt mắt hơn.

Những mẫu menu mica phổ biến hiện nay

Phần đế được thiết kế rời, uốn thành hình tam giác. Phần đế này chúng ta hoàn toàn có thể in thêm Logo và Slogan của công ty. Đây cũng là một chiến dịch quảng cáo lưu hình rất là tốt với khách hàng. Ngoài ra phần đế này chúng ta còn có thể làm thêm phần đựng Card visit rất tiện dụng.

2.Menu tam giác liền

Menu tam giác liền được thiết kế vô cùng đơn giản từ chất liệu mica trong suốt 2mm, 3mm, 5mm theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.Loại này không nổi bật nhưng bù lại là sự đơn giản và hiệu quả sử dụng..khách hàng có thể xem được thông tin trên cả 2 mặt.Ngoài ra Menu tam giác liền hoàn toàn có thể khắc Logo, Slogan theo yêu cầu của quý khách.

Những mẫu Menu mica phổ biến hiện nay

3.Menu chữ T

Với kiểu Menu này rất thích hợp sử dụng đặt tại các siêu thị, showroom giới thiệu sản phẩm bởi vẻ sang trọng, gọn gàng và tiết kiệm diện tích.Menu chữ T được uốn trên máy tạo chân đứng và một phần dùng để chèn nội dung thông thường là các bản in trên giấy.

Những mẫu Menu mica phổ biến hiện nay

Những mẫu Menu mica phổ biến hiện nay

4.Menu chữ L

Loại này đơn giản nhất đi kèm theo nó là giá thành cũng thấp nhất trong số các loại menu.

Những mẫu Menu mica phổ biến hiện nay

Trên là 4 loại Menu mica đang rất phổ biến trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu kích thước thân, kích thước đế tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài 4 loại menu phổ biến trên có rất nhiều các biến thể khác nhau.

Bạn đang có nhu cầu về sản phẩm Menu Mica, hãy đến với chúng tôi - Micomax là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Mica thêm vào đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật tốt, sự đầu tư trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào cho ra những sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng.

[Micomax.com.vn]

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang