Mica hiện nay đang được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống, từ một tấm mica nguyên bản khổ 1200mm x 2400mm người ta có thể đưa lên mắt cắt mica tạo hình sau đó gia công thành các sản phẩm như : kệ tờ rơi mica, kệ chức danh mica, kỷ niệm chương mica, hộp mica....hoặc có thể sử dụng trong thi công nội thất. Và kệ menu mica chính là một trong những sản phẩm nổi bật và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sự có mặt của nó góp phần làm cho không gian thêm sang trọng, tinh tế và hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Kệ menu mica để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Kệ menu mica để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Kệ menu mica được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dù là trong lĩnh vực nào thì cũng mang lại sự hiệu quả, tinh tế. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là trong các công ty, quầy lễ tân hay nhà hàng khách sạn, thường sử dụng menu mica để giới thiệu về công ty, hướng dẫn khách hàng hay thực đơn chọn món...

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà menu mica được chia ra làm 2 loại là : menu mica để bàn và menu mica treo tường và được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như : menu đế chữ T, menu đế tam giác liền hoặc rời, menu chữ L....có kích thước A4, A5, A6. Ngoài ra khách hàng cũng có thể yêu cầu thiết kế theo kiểu dáng và kích thước theo ý mình, bạn cũng có thể kết hợp công nghệ in lưới hoặc in đề can lên bề mặt mica với nội dung như : logo, hình ảnh công ty hoặc sản phẩm, các câu sologan....

Kệ menu mica chữ T để bàn

Kệ menu mica chữ T để bàn 

Được thiết kế đơn giản nhưng chúng vẫn toát lên vẻ sang trọng, tính thẩm mỹ cao do độ sáng bóng, màu sắc đa dạng mà chất liệu mica mang lại, đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp muốn làm quảng cáo. Đặc biệt với chi phí thấp, lại có thể thay đổi nội dung dễ dàng do đó bạn chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng lâu dài. Đối với các chiến dịch marketing kệ menu mica còn mang ý nghĩa kinh doanh cực lớn. nó không chỉ giúp khách hàng không chỉ dễ dàng tiếp cận thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, đây được xem là một chiến dịch marketing vô cùng khôn ngoan khi mà trên menu đã in sẵn thương hiệu của họ.

Menu mica treo tường

Menu mica treo tường

Micomax là một trong những đơn vị thiết kế và gia công menu mica hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với hệ thống máy cắt laser mica, cnc hiện đại, trữ lượng mica có sẵn tại kho dồi dào, cùng đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi luôn luôn không ngừng thay đổi, phấn đấu để tạo ra những sản phẩm menu mica đẹp cho quảng cáo, trưng bày, quà tặng, đồ nội thất…tinh tế và uy tín cho thị trường trong suốt thời gian qua. Do đó khi có nhu cấu thiết kế menu mica theo yêu cầu hãy đến với Micomax, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về cả chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0982.508.582
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com
Email: Sales@micomax.com.vn
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang