Gia công kệ menu mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax chuyên thiết kế sản xuất kệ menu mica theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội.Tự hào là đại lý phân phối mica cấp 1 lớn nhất hiện nay và với nhiều năm kinh nghiệm trong gia công và sản xuất các sản phẩm từ mica, uy tín- chất lượng-giá rẻ nhất.

Kệ menu mica được sử dụng rất rộng rãi trong các siêu thị, showroom, cửa hàng, văn phòng, quán ăn, quán café… vì sự tiện nghi và hiệu quả của nó. Menu thay cho một lời chào, một sự khái quát sơ qua về các sản phẩm của cửa hàng…Được làm hoàn toàn từ chất liệu mica đài loan chính vì vậy kệ menu mica rất dễ bảo quản, độ bền và tính thẩm mỹ cao.Bạn chỉ cần dùng khăn lụa hoặc giấy ăn ướt làm sạch bề mặt thì sản phẩm menu mica luôn ở trạng thái mới ban đầu.

Menu Mica trên thị trường rất đa dạng về chủng loại nhưng nhìn chung có 4 loại như sau:
Menu tam giác đế rời

Menu tam giác đế rời

- Quy cách sản phẩm: Kích thước menu được thiết kế chủ yếu theo kích thước khổ giấy A2,A3,A4,A5,A6…. Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế theo nhu cầu.
- Vật liệu:
+ Phần thân: Chủ yếu sử dụng Mica 2mm ngoài ra còn dùng mica 2.8 và 3mm
+ Phần đế: Đa dạng về màu sắc với độ dầy mica 2mm,2.8mm

Menu tam giác đế liền

Menu tam giác đế liền

Menu tam giác đế liền có kiểu dáng giống như kệ menu tam giác đế rời, nhưng phần đế và phần thân được uốn liền cố định không tách rời.Loại menu này giúp khách hàng tiết kiệm được vật liệu và chi phí gia công.
- Vật liệu: Chủ yếu sử dụng Mica 2mm ngoài ra còn dùng mica 2.8 và 3mm. Thực tế cho thấy làm Mica 2.8 và 3mm Menu trông chắc chắn là đẹp hơn rất nhiều.

Menu chữ T

Menu mica chữ T

Loại menu được khách hàng hướng đến nhiều nhất vì sự sang trọng,chắc chắn dễ sử dụng mà loại menu này mang lại.
- Quy cách sản phẩm: Kích thước menu được thiết kế chủ yếu theo kích thước khổ giấy A2,A3,A4,A5,A6…. Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng của mình
- Vật liệu :
Phần Thân: Thường sử dụng Mica trong 2mm, 2.8mm, 3mm.
Phần Đế: Đa dạng về màu sắc để khách hàng dễ lựa chọn phù hợp với logo của công ty. Mica chủ yếu dùng loại 2.8mm.

Menu chữ L

Menu mica chữ L

Đơn giản và tiết kiệm là hai từ khi nhắc đến kiểu mica chữ L này.
- Quy cách sản phẩm: Kích thước menu được thiết kế chủ yếu theo kích thước khổ giấy A2,A3,A4,A5,A6…. Ngoài các kích thước tiêu chuẩn trên khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng của mình
- Vật liệu :Chủ yếu là sử dụng mica 2.8, 3mm. Ít dùng mica 2mm vì phần đế k được chắc chắn.

Ngoài 4 loại menu phổ biến trên có rất nhiều các biến thể khác nhau được thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm Menu Mica hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực Mica thêm vào đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kỹ thuật tốt, sự đầu tư trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự hào cho ra những sản phẩm tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 3642 5584
Website: www.micomax.com.vn; www.micadailoan.com

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA - cho Hãng Chochen - Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.

[Micomax.com.vn]

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang