Để tạo ra những sản phẩm quà tặng được cá nhân hóa độc đáo trên bất kỳ loại vật liệu nào ...cần phải có sự trợ giúp đắc lực của những chiếc máy cắt laser,...

Các sản phẩm quà tặng trên thị trường hiện nay có muôn vàn loại hình và kiểu dáng thiết kế, mỗi sản phẩm mang một vẻ đẹp riêng, đáp ứng nhiều sở thích và mục đích tặng quà của người sử dụng. Do đó, để tạo ra những sản phẩm quà tặng độc đáo trên nhiều vật liệu cần sự trợ giúp đắc lực của những chiếc máy cắt lasermáy in màu UV đặc biệt thể hiện tính đột phá trong công nghệ.

Các loại quà tặng:

Quà tặng doanh nghiệp:

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm được doanh nghiệp sử dụng với mục đích tri ân khách hàng, tôn vinh các cá nhân, nhân viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong suốt quá hoạt động, cống hiến trong mọi lĩnh vực đời sống, ...

 

Ứng dụng ngành quà tặng


Công nghệ laser được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực này là dùng để khắc, cắt cá thể hóa thông tin người nhận, thành tích, sự cống hiến hay những lời tri ân mà người tặng muốn gửi đến người được nhận.

Một số sản phẩm quà tặng được ứng dụng công nghệ khắc laser như: Bảng vinh danh (kỷ niệm chương), cúp , huy chương, huy hiệu, hay những tặng phẩm mang ý nghĩa tùy theo mục đích tặng quà của mọi đối tượng.

Quà tặng cá nhân:

Khắc, cắt quà tặng cá nhân bằng công nghệ laser là phương pháp lý tưởng để tạo ra các sản phẩm quà tặng ý nghĩa. Các thông tin như hình ảnh, câu chữ, hay bất kỳ những thông tin cá nhân thể hiện ý nghĩa của người tặng đều được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng công nghệ cắt, khắc laser. Các món quà này thường được trao tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, lễ tốt nghiệp, mừng tuổi,... và là cách thể hiện đơn giản, độc đáo mà ý nghĩa đối với bản thân người được nhận.

Ứng dụng ngành quà tặng

Ứng dụng công nghệ cắt laser

Cắt cạnh, cắt viền mép, cắt tạo hình, cắt chữ mica, cắt trang trí sản phẩm quà tặng làm từ nhiều chất liệu như:

  • Gỗ:

Ứng dụng ngành quà tặng

 

  • Kim loại:

Ứng dụng ngành quà tặng
 

  • Mica, pha lê, giấy,...:

Ứng dụng ngành quà tặng
 

Ứng dụng công nghệ khắc laser:

Các sản phẩm quà tặng được cá nhân hóa bằng công nghệ cắt laser luôn thể hiện tính độc đáo, chuyên nghiệp và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng nhận quà. 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang