Cắt Laser giá rẻ | Ứng dụng của máy cắt Laser trong công nghiệp điện

MÁY LASER CÔNG NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN
ngành công nghệ nhận đã góp phần khám phá thêm một lĩnh vực hoàn toàn mới nữa của công nghệ laser và ngược lại, công nghệ laser đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho quá trình xử lý, các nhân hóa thông tin cho các dạng thẻ bảo mật
Máy laser công nghiệp được tạo ra chủ yếu phục vụ cho dây chuyền sản xuất công nghiệp, phục vụ cho các ứng dụng xử lý bề mặt kim loại lẫn phi kim mà nhiều phương pháp khác trước đây đành bó tay. Do đặc điểm xử lý không tiếp xúc và mang lại cho ngành công nghiệp những lợi ích vượt bậc về chất lượng khắc, độ bền vĩnh viễn, lẫn khả năng tiết kiệm vật tư tiêu hao trong quá trình xử lý, máy laser công nghiệp ngày nay là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà sản xuất thuộc mọi lĩnh vực.

Máy laser Công nghiệp
Máy laser Công nghiệp

Các chức năng khắc tiêu biểu của chiếc máy khắc công nghiệp hiện đại bao gồm:
Khắc thường & khắc sâu (enggraving và marking),
Khắc annealing,
Khắc đổi màu vật liệu,
Khắc bóc vỏ bề mặt.
Mỗi phương pháp đều tuân thủ theo nguyên tắc nhất định, tạo hiệu ứng khác nhau trên vật liệu và đem lại hiệu quả nhất định tùy theo nhu cầu người sử dụng.
Đặc biệt, một trong những ứng dụng hiện đại và khá mới mẻ hiện nay đó chính là ứng dụng khắc laser trên thẻ nhựa trong ngành nhận diện. Gần đây, công nghệ laser cũng đã và đang áp dụng một cách triệt để và cực kỳ hiệu quả để khắc các thông tin bảo mật lên một số dạng thẻ đặc biệt sử dụng trong hệ thống nhà nước, chính phủ, quốc gia chẳng hạn như Passport, Visa, Bằng lái xe, CMND…
Trong ứng dụng này, chiếc máy khắc laser công nghiệp phát huy tối đa ưu điểm của khả năng khắc làm đổi màu thông tin, hình ảnh và khắc chữ nổi trên thẻ tạo độ bền cao cho thẻ và chống lại mọi khả năng làm giả từ các đối tượng xấu.
Cụ thể:
Khắc đổi màu

Máy cắt laser Công nghiệpThông thường, mỗi chiếc thẻ thông minh được cấu tạo từ nhiều lớp , do đó, khi khắc thông tin bảo mật lên thẻ, passport, visa,…, máy laser sẽ tạo ra một sự xung nhẹ lên các lớp bên trong thẻ làm đổi màu thông tin hiển thị lên bề mặt thẻ đó, tạo nét khắc rõ, nhiều màu so với màu gốc. Đặc biệt, các thông tin này khó bị tẩy xóa, lem màu dưới tác động của môi trường bên ngoài, giúp tăng độ bền cho thẻ và tăng độ bảo mật cho mọi mục đích sử dụng. Mặc khác, máy laser còn có thể khắc hình ảnh chân dung của chủ thẻ với cấp độ màu xám đặc biệt và độ phân giải cao, cực rõ nét.

Khắc chữ nỗi laser
Khắc chữ nổi laser lên lớp ngoài cùng của thẻ nhựa hiện đang là dạng ứng dụng khá mới mẻ và tiên tiến nhất hiện nay của chiếc máy laser công nghiệp. Ứng dụng này hiện khá phổ biến cho các dạng thẻ thanh toán điện tử tại các quốc gia phát triển Châu Âu. Các thông tin được khắc laser dạng này chủ yếu là tên, số tài khoản, số thẻ,… và được bảo mật tuyệt đối, hạn chế mọi tình trạng gian lận thẻ. 
Máy laser công nghiệpMáy laser Công nghiệp
 
Mức độ bảo mật cao cho các dạng thẻ đặc biệt này bắt nguồn từ ưu điểm của chiếc máy laser công nghiệp:
Độ bền cao, chống làm giả
Tốc độ khắc cực cao
Chất lượng khắc tuyệt vời.
Từ đó cho thấy, máy laser công nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng bởi khả năng ứng dụng linh hoạt trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề. Đặc biệt, ngành công nghệ nhận đã góp phần khám phá thêm một lĩnh vực hoàn toàn mới nữa của công nghệ laser và ngược lại, công nghệ laser đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho quá trình xử lý, các nhân hóa thông tin cho các dạng thẻ bảo mật vượt trội hơn hẵn các phương pháp trước đó.

Xem thêm:

Cắt Laser giá rẻ Hà Nội | Ứng dụng cắt thiệp cưới bằng máy cắt laser

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang