Máy cắt laser | Ứng dụng của máy cắt Laser công nghiệp

Ra đời dựa trên nhu cầu bức thiết nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cho khâu xử lý thành phẩm, thiết bị trong dây chuyền sản xuất, những chiếc máy laser công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi và giữ vai trò không thể thiếu.

Ra đời dựa trên nhu cầu bức thiết nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cho khâu xử lý thành phẩm, thiết bị trong dây chuyền sản xuất, những chiếc máy laser công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi và giữ vai trò không thể thiếu. Hiện nay, mỗi đơn vị, mỗi dây chuyền sản xuất đều có ít nhất một chiếc máy hoặc một hệ thống máy tích hợp đa năng, tùy theo nhu cầu xử lý và phần lớn đã đem lại hiệu quả đáng khích lệ.
Sở dĩ chiếc máy cắt laser công nghiệp đang chiếm giữ vị trí thống lĩnh của mình bởi được ứng dụng tối đa ưu điểm và khả năng xử lý tối tân nhất của công nghệ laser – đặc biệt là laser Fiber – Nguồn laser có độ bền và khả năng xử lý linh hoạt nhất hiện nay. 
Với các chức năng xử lý chính như khắc Enggraving & Marking, khắc Annealing, khắc đổi màu vật liệu, khắc bóc vỏ bề mặt, máy khắc laser Công nghiệp đã tạo ra hàng loạt giải pháp khắc trên bề mặt vật liệu và đáp ứng tối đa khả năng sử dụng của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Trong đó, các ứng dụng như khắc tên, logo thương hiệu, khắc số series, mã vạch (barcode), ngày sản xuất ,… lên sản phẩm, thiết bị, với mục đích tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu và chống làm giả sản phẩm đang được các nhà sản xuất, doanh nghiệp trong ngành ưa chuộng và tận dụng nhiều nhất trong quy trình xử lý.
Ngoài ra, công nghệ laser Fiber tiên tiến còn giúp tạo ra những chiếc máy cắt laser chuyên dụng , hoặc tích hợp chức năng cắt vào chiếc máy khắc laser để tạo hiệu quả tối ưu nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu xử lý công nghiệp.  Với chức năng cắt laser, người ta có thể ứng dụng vào một số quy trình xử lý như cắt tạo hình, tạo khuôn sản phẩm (ngành kim hoàn, dệt may & da dày, khuôn mẫu, thiệp giấy,…), cắt rời sản phẩm từ vật liệu mẫu,…

Khả năng cắt linh hoạt của máy laser công nghiệp

Tuy nhiên, cho dù là bất kỳ ứng dụng nào kể cả khắc hay cắt, máy laser công nghiệp cũng khiến doanh nghiệp hài lòng khi đem đến hiệu quả cao về mặt chất lượng hơn hẵn các công nghệ khác. Một trong những ưu điểm đáng chú ý của công nghệ laser đó chính là chẳng những tạo ra đường nét cắt, khắc mịn, đẹp, nhanh chóng, mà còn tuyệt đối an toàn cho sản phẩm mẫu lẫn môi trường làm việc xung quanh.
Ngoài khả năng ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng, máy laser công nghiệp còn thể hiện khả năng ứng linh hoạt của mình trên nhiều vật liệu cắt, khắc. Từ những chất liệu có độ bền thấp như giấy, nhựa, mica,… cho đến các vật liệu cực cứng và bền như gỗ, gạch, đá, kim loại,…máy cắt laser đều cho kết quả xử lý tuyệt vời và đa dạng tùy theo loại vật liệu đó.
Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm khả năng ứng dụng linh hoạt trên vật liệu của máy laser thông qua hàng loạt mẫu ứng dụng sau đây.


Khả năng ứng dụng linh hoạt trên vật liệu của máy laser công nghiệp

Xem thêm:

Khắc CNC Mica | Một số điều cần biết về máy cắt khắc CNC Mica

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang