Dịch vụ cắt Laser giá rẻ Hà Nội | Ưu điểm của máy cắt inox bằng laser:
Tốc độ cắt nhanh, có thể cắt hầu hết các loại kim loại, nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt mịn đẹp.

 

Dòng máy cắt laser inox dùng trong nghành quảng cáo đã đưa ra được nhiều giải pháp giảm chi phí đầu tư và tăng hiệu suất sử dụng máy. Với dòng máy này inox có thể cắt được tới 2 mm, ngoài ra máy còn cắt được nhiều vật liệu khác như mica, gỗ, vải, giấy, da, simili…
Hướng dẫn cắt inox đối với máy cắt laser kim loại : 
Vùng làm việc :  1300*25mm(X, Y)
Công suất đầu laser  :  150w
Tốc độ cắt tối đa :  50.000mm/min
Độ chính xác :  0.05 mm/m
Độ chính xác lặp lại :  0.05mm/m
Hệ thống giải nhiệt :  chiller CW5000
Đèn đỏ định vị :  yes
Hệ thống hút bụi :  quạt hút và ống dẫn
Kết nối usb :  yes
Ưu điểm của máy cắt inox bằng laser: tốc độ cắt nhanh, có thể cắt hầu hết các loại kim loại, nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt mịn đẹp.
Nhược điểm: máy cắt inox laser có giá thành khá cao, không phù hợp đối với các nhà máy cơ sở gia công nhỏ lẻ.

cat_laser_inox_2

Máy cắt laser inox đã mở ra một hướng đi đầy mới mẻ cho công nghiệp gia công kim loại, trước đây các phương pháp cắt truyền thống gây rất nhiều khó khăn cho các đơn vị bởi việc gia công trên các vật liệu cứng như đồng, nhôm, inox vô cùng khó khăn dễ hư hỏng, không cắt được chữ nhỏ, chi tiết khó mất nhiều thời gian và chi phí.
Cắt laser inox mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian chi phí và nguồn lực gia công mang lại nhiều sản phẩm tinh tế đẹp mắt. đây là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn đạt được.

 

Xem thêm:

Cắt laser inox đồ trang sức | Dịch vụ cắt Laser giá rẻ tại xưởng Mica

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang