Do nhu cầu của khách hàng về tấm mica anti-static ngày càng nhiều, do đó trong tháng 5/2016 vừa qua Micomax đã tiến hành nhập khẩu trực tiếp tấm mica từ nhà sản xuất tại Hàn Quốc. Hiện nay chúng tôi đang phân phối tấm mica chống tĩnh điện với độ dày 3mm, 5mm, 8mm và 10mm. Với trữ lượng kho mica dồi dào, độ dày và màu sắc đầy đủ Micomax tự tin sẽ đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ đến lơn, giao hàng nhanh chóng , đúng tiến độ cho quý khách hàng.
 
Đại lý cung cấp tấm mica anti-static
 

Tấm mica anti-static 10mm

 
Do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành tấm mica ESD của chúng tôi luôn cạnh tranh so với các đơn vị phân phối dòng mica này trên địa bàn Hà nội. Vì hầu hết các công ty doanh nghiệp này đều nhập lại của các bên phân phối thứ 3 hoặc nhập qua lại từ một đơn vị khác.
 
Mica anti-static

Trữ lượng tấm anti-static acrylic luôn dồi dào

 
Tam anti-static acrylic được ứng dụng để làm các phòng sạch, sản phẩm đựng linh kiện điện tử, chế tạo máy móc...ưu điểm nổi bật là cường độ cao, khả năng xuyên sáng đến 94%, không độc hại, chống hóa chất, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, lớp chống tĩnh điện trên bên mặt tấm mica giúp tấm mica không bị bắt bụi.
Hệ thống máy móc cắt khắc mica

Hệ thống máy cắt mica được trang bị đồng bộ, khổ làm việc lớn

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của công ty, nên Micomax luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài phân phối tấm mica chống tĩnh điện, chúng tôi còn phân phối tấm mica Chochen Đài Loan và tấm mica Mitsubishi Nhật Bản. Đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu gia công mica ngày càng nhiều của khách hàng, Micomax hiện đã tăng cường hệ thống máy cắt mica Laser, CNC và máy đánh bóng mica với khổ làm việc lớn, công nghệ hiện đại. Do đó nếu khách hàng phát sinh đơn hàng cần gia công, cắt khắc mica Micomax luôn sẵn sàng phục vụ ngay lập tức, bạn sẽ không cần tìm thêm một đơn vị gia công khác trên địa bàn, từ đó tiết kiệm được thêm rất nhiều khoản chi phí phát sinh. Với đội ngũ gia công tay nghề cao, chúng tôi hứa hẹn luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu về dòng sản phẩm tấm mica chống tĩnh điện hãy liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY TNHH MICA VIỆT NAM – MICOMAX

Văn Phòng: Số 47, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng Gia Công: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng Kho: Số 37, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 3642 5584 ; Fax: 04 3642 5583

Website: Micomax.com.vn; Micanhatban.com

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang