Máy cắt Laser Mica | Ứng dụng của máy cắt Laser Mica mới nhất

Bạn đang tìm kiếm cho mình chiếc máy cắt laser để thực hiện công đoạn cắt trên vật liệu như gỗ, mica, nhựa, vải sợi, kính, kim loại,… hay nhiều vật liệu khác mà những thiết bị khác khó hoặc không  thực hiện được? bạn có thể cắt được một cách nhanh chóng các vật liệu trên mà còn tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, độc đáo, mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm thành phẩm của mình.

máy cắt laser
 

Ngày nay, các vật liệu làm nên sản phẩm khá phong phú và có đặc thù tính chất khác nhau, có loại cứng, có loại mềm, dẻo, dễ vở,… Do đó, để xử lý chúng cần phải có nhiều thiết bị đặc biệt phù hợp và phải đảm bảo an toàn cho vật liệu, sản phẩm, thiết bị,… trong quá trình xử lý. Do đó, công nghệ laser được phát hiện và khả năng cắt, khắc bằng máy laser đã đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu sử lý đa dạng này.

Chiếc máy cắt laser hoạt đông cực linh động và dễ dàng đối với bất kỳ ai, kể cả những lần đầu tiên sử dụng, chỉ cần kết nối với hệ thống mạng và máy tính, cộng thêm phần mềm chuyên dụng và bảng hướng dẫn sử dụng máy, bạn có thể tự điều khiển theo nhu cầu sử dụng của mình một cách dễ dàng và thuận lợi..

 

máy cắt laser phân thành 2 nhóm chính:Máy cắt laser CO2 và Laser Fiber

  • Với laser CO2, bạn có thể cắt trên các chất liệu phi kim như giấy, gỗ kính, mica, vải, nhựa,… và một số kim loại mỏng, dạng miếng, tấm.
  • Máy cắt laser Fiber sẽ giúp bạn cắt trên các dạng vật liệu cứng khó xử lý như các loại vật liệu kim loại, kim loại mạ, xi, …

Cho dù là loại nào, máy cắt laser Nam Sơn vẫn đảm nảo đem đến cho bạn chất lượng xử lý tuyệt vời, nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến vật liệu cắt.

Ứng dụng cắt với máy laser cũng cực kỳ phong phú và đa dạng chủ yếu cắt tạo mẫu thiết kế sản phẩm, vật liệu, cắt rời file mẫu từ vật liệu gốc, cắt viền mép, cắt khuôn mẫu sản phẩm, thiết bị, …

Tại Nam Sơn, trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu và phân phối các dòng sản phẩm máy laser chuyên nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới nhưEpilog Laser (Mỹ), GCC LaserPro (Đài Loan). Đến với Nam Sơn, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc máy cắt laser phù hợp với nhu cầu thực tế lẫn tình hình tài chính của đơn vị mình, đặc biệt, chế độ hẫu mãi và bảo hành, bảo dưỡng của chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất cho mọi khách hàng.

Cắt Laser giá rẻ | Ứng dụng của máy cắt Laser trong công nghiệp điện

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang